Giới thiệu

CÔNG TY TNHH ELLEAIR INTERNATIONAL (THÁI LAN). Là công ty liên kết của Daio Paper Corporation, một công ty sản xuất giấy hàng đầu của Nhật Bản đã được công nhận rộng rãi về chất lượng và Sản phẩm cao cấp của Nhật Bản.

CÔNG TY TNHH ELLEAIR INTERNATIONAL (THÁI LAN) bắt đầu kinh doanh tã trẻ em tại Thái Lan với tên gọi “GOO.N” và được chính thức thành lập tại Khu công nghiệp Thành phố Amata ở tỉnh Rayong vào ngày 1 tháng 4 năm 2011 với tư cách là nhà nhập khẩu và sản xuất tã trẻ em. Cuối năm 2012, cơ sở sản xuất được thành lập để cung cấp cho người dùng trong nước và xuất khẩu.


International Minh Viet Joint Stock Co.
IMV được thành lập từ năm 1996 tại Việt Nam. Chúng tôi là một công ty phân phối bao gồm thương mại nói chung, thương mại hiện đại cũng như kênh thương mại điện tử.

IMV có 4 văn phòng tại Việt Nam (Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ) và mạng lưới rộng khắp 63 tỉnh thành Việt Nam. Với đội ngũ kinh doanh và tiếp thị năng động và sáng tạo, chúng tôi xây dựng hình ảnh và nhận thức thương hiệu mạnh mẽ cho các đối tác lâu dài Fujifilm và Pigeon tại Việt Nam.

Chúng tôi là IMV, sứ mệnh của chúng tôi là mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi đồng hành cùng các đối tác để đưa thương hiệu và sản phẩm của họ đến với thị trường Việt Nam.